การเลือกซื้อเครื่องบรรจุของเหลวหรือเครื่องบรรจุภัณฑ์ควรคำนึงปัจจัยใดบ้าง

          เครื่องบรรจุของเหลว เป็นเครื่องจักรที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับบรรจุของเหลว ซึ่งการใช้เครื่องบรรจุของเหลวเป็นที่นิยมอย่างมากในโรงงานอุตสาหกรรมเพราะช่วยป้องกันสินค้าให้ปลอดภัย และทำให้การเคลื่อนย้ายขนย้ายสินค้าได้สะดวก ซึ่งการเลือกซื้อเครื่องบรรจุของเหลวสามารถจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกำลังการผลิตให้โรงงานหรือองค์กรได้เป็นอย่างดี

ปัจจัยในการพิจารณาเลือกซื้อเครื่องบรรจุของเหลว ได้แก่

          1. คุณสมบัติของเครื่องบรรจุของเหลวตรงตามที่ต้องการหรือไม่
          2. ความเร็วในการบรรจุของเหลวสูง
          3. สถานที่ติดตั้งเครื่องจักร
          4. การใช้งานหรือการควบคุมเครื่องจักร
          5. วิธีการติดตั้ง การบำรุงรักษา และการบริการหลังการขายมีบริการที่ดีหรือไม่
          6. ค่าใช้จ่าย ต้นทุนงบประมาณที่ต้องใช้
          7. วัสดุที่ใช้ทำเครื่องบรรจุของเหลวมีความแข็งแรงทนทาน มีความปลอดภัยสูง ทำความสะอาดง่าย มีความสวยงาม ได้มาตรฐานสากลใช้งานได้ยาวนานหรือไม่ 

          ซึ่งโรงงานอุตสาหกรรมจะนิยมใช้เครื่องบรรจุของเหลวสินค้าประเภทอาหารหรือยาและของใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น ยาพ่นจมูก ยาธาตุน้ำขาว โลชั่น แชมพู น้ำหอม น้ำยาล้างจาน เป็นต้น

          ดังนั้นหากกำลังมองหาร้านจำหน่ายและติดตั้งเครื่องบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร บริษัท เอ็น.พี.บี. แมชชีน แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นศูนย์รวมเครื่องจักรที่ใช้ในการบรรจุสินค้าทุกชนิดให้บริการ แบบ One stop Service มั่นใจได้ว่า บริษัทของเราดูแลท่านตั้งแต่ให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้งและบริการหลังการขาย มีเครื่องจักรที่ใช้ในการบรรจุภัณฑ์ให้เลือกตั้งแต่ เครื่องบรรจุของเหลว, เครื่องบรรจุสินค้า, เครื่องบรรจุแนวตั้ง, เครื่องบรรจุซอสปรุงรส, เครื่องบรรจุผง, เครื่องบรรจุกาแฟสด, เครื่องบรรจุแป้งอัตโนมัติ อื่น ๆ อีกมากมาย มั่นใจได้เลยว่าทุกอุตสาหกรรมจะได้รับเครื่องจักรและบริการอย่างมีคุณภาพ สนใจสินค้าและบริการเพิ่มเติม คลิก

----------------------------------------------------------------------------
บทความที่เกี่ยวข้อง
เครื่องผสมแบบลูกเต๋า คืออะไร ? 
เครื่องบรรจุของเหลว มีความสำคัญอย่างไรในวงการอุตสาหกรรม 
เครื่องบรรจุของเหลว นิยมใช้แพ็คบรรจุสินค้าประเภทใดบ้าง